ข่าวด่วน
เสาร์. 23 ก.ย. 2023
fifa55

fifa55 เกมไพ่ง่ายๆเล่นแล้วรวยเปลี่ยนชีวิตให้ดีกว่าเดิมบน เว็บพนันออนไลน

fifa55 เว็บพนันออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นอีก 1 ทางเลือกใหม่สำหรับทุกท่านในขณะนี้ ด้วยสังคมที่พัฒนาขึ้นส่งผลให้ผู้คนส่วนมากเปลี่ยนการดำรงชีวิตมาเป็นการอยู่ในบ้าน หรืออยู่ในที่พักอาศัยมากขึ้น เพื่อลดความเสี่ยงต่างๆในการเดินทางออกไปข้างนอก จากเหตุผลดังกล่าวฉันจึงจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเกมไพ่แบบง่ายๆ ที่สามารถเล่นออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยบรรเทาความเหงาเวลาว่าง , ให้ความเพลิดเพลิน และยังเป็นการสร้างรายได้แบบสะดวกที่สุด ซึ่งไม่คิดว่าจะมีวิธีไหนที่หาเงินได้ง่ายแบบนี้อีกแล้ว สำหรับผู้ที่อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง เชิญตามมาดูกันเลยค่ะ

fifa55

fifa55 แนะนำ 3 เกมไพ่ง่ายๆ บนเว็บพนันออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ (Pokdeng online)

ป๊อกเด้ง หรือ ไพ่ป๊อกเด้ง เป็นการเล่นที่อยู่คู่กับคนทุกบ้าน ต้องมีคนหนึ่งคนใดเคยเล่นและรู้จักอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการเล่นที่ง่าย ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก , วัยรุ่น , ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ในสมัยก่อนนิยมเล่นเพื่อความสนุกในครอบครัว แต่หลังๆเริ่มมีการเดิมพันโดยใส่เงินลงไป 1 , 5 , 10 , 20 บาทเป็นต้น จนถูกหยิบยกเข้าไปอยู่ในเว็บต่างๆนั่นเอง โดยวิธีการเล่นจะใช้ไพ่ในมือ 2 – 3 ใบ รวมกันให้ได้ป๊อก 9 คือแต้มสูงสุด หรือนับแต้มไพ่ในมือใครได้แต้มเยอะกว่าก็เป็นผู้ชนะไป

วิธีเล่น

  1. เจ้ามือทำการแจกไพ่ให้แก่ผู้เล่น (นิยมเรียกว่าขาไพ่) ทุกคน โดยแจกคนละ 2 ใบ
  2. ทำการดูไพ่ใครรวมได้ป๊อก 8 หรือป๊อก 9 ให้หงายไพ่เลย แต่หากยังได้แต้มน้อยไม่เป็นที่พอใจ สามารถขอเรียกไพ่เพิ่มได้อีกคนละ 1 ใบ
  3. หากผลรวมของใครได้เยอะสุดก็รับเงินที่เดิมพันไว้ได้เลย โดยจำนวนเงินที่ชนะจะได้กี่เท่านั้นต้องดูดอกของไพ่ว่าเหมือนกันกี่ใบ หากได้ 2 ใบ ก็ได้รับ 2 เท่า เป็นต้น

การอ่านค่าบนไพ่

เป็นวิธีการง่ายๆ สามารถจดจำได้ภายในไม่กี่นาทีดังนี้ ไพ่จำนวนตัวเลข 2 – 9 จะมีค่าตามตัวเลขที่ปรากฏ , ไพ่ A (เอช) มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม , ไพ่ J (แจ็ค) , ไพ่ Q (แหม่ม) , ไพ่ K (คิง) ทั้ง 3 ไพ่นี้มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม

 

ไพ่เสือ – มังกร (Dragon – Tiger)

เกมไพ่เสือ – มังกร เป็นเกมประเภทที่ใช้เวลาเล่นเร็วเช่นกัน จากแหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือหลายๆแห่งเขียนแหล่งที่มาว่าพัฒนามาจากเกมไพ่ป๊อกเด้งนั่นเอง เดิมทีก็ใช้การเล่นไพ่จำนวนหลายใบจนค่อยๆปรับเปลี่ยนกลายเป็นการวัดผลแพ้ – ชนะ เพียงแค่ไพ่ในมือ 1 ใบเท่านั้น เนื่องจากเป็นการเล่นที่ง่ายก็ทำให้กลายเป็นที่นิยมในเว็บต่างๆมากมาย ซึ่งเหล่าผู้เล่นหน้าใหม่ก็ยังมีการนำไปรีวิวความโดดเด่นของเกมนี้อีกด้วย ว่ามีการเล่นง่ายๆไม่ยาก เว็บพนันแจกโบนัสUFABET เล่นได้ผลตอบแทนทุกครั้งที่ทำการเล่น

วิธีการเล่น

1. เจ้ามือ (banker) จะทำการแจกไพ่ใแก่ผู้เล่น (Player) ทั้ง 2 ฝั่งคือ Dragon และ Tiger จำนวนคนละ 1 ใบ

2. ผู้เล่นทำการเปิดไพ่ของตัวเอง หากฝั่งไหนได้แต้มเยอะกว่าก็คือผู้ชนะ

3. ในการแทง นิยมแทงกัน 3 แบบ คือ ทายเสือชนะ (Tiger) , ทายมังกรชนะ (Dragon) , ทายเสมอ (Tie)

การอ่านค่าบนไพ่

สำหรับการอ่านค่าบนไพ่ของเกมเสือ – มังกร ก็ใช้หลักง่ายๆเช่นกัน ไพ่ตัวเลข 1 – 10 มีค่าเท่ากับจำนวนตัวเลขที่ปรากฏบนไพ่นั้นๆ , ไพ่ A (เอช) มีค่าเท่ากับ 11 แต้ม , ไพ่ J (แจ็ค) มีค่าเท่ากับ 12 แต้ม , ไพ่ Q (แหม่ม) มีค่าเท่ากับ 13 , ไพ่ K (คิง) มีค่าเท่ากับ 14 แต้ม

อัตตราการจ่าย 3 แบบ

  • ทาย Tiger คือ การทายว่าฝั่ง Tiger จะเป็นผู้ชนะ อัตรการจ่ายอยู่ที่ 1 : 1 เท่า แทง 100 บาท ได้เพิ่มอีก 100 บาท
  • ทาย Dragon คือ การทายว่าฝั่ง Dragon จะเป็นผู้ชนะ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 1 เท่า แทง 100 บาท ได้เพิ่มอีก 100 บาทเช่นกันค่ะ
  • ทายเสมอ Tie คือ การทายว่าทั้ง 2 ฝั่ง จะได้ไพ่ที่เหมือนกัน จำนวนแต้มก็เท่ากัน อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 10 เท่า เนื่องจากการที่จะได้ไพ่ที่เหมือนกันนั้นโอกาสเกิดขึ้นได้ยากมาก ดังนั้นผลตอบแทนสำหรับคนกล้าเสี่ยงก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

 

ไพ่แบล็คแจ็ค (Blackjack)

ไพ่แบล็คแจ็ค หรือเดิมพันส่วนใหญ่จะคุ้นหูกับคำว่าไพ่ 21 ซึ่งเกมไพ่ชนิดนี้ก็จะมีวิธีการเล่นเหมือนชื่อเรียกเลยล่ะค่ะ นั่นก็คือการบวกแต้มไพ่ในมือของผู้เล่นให้ได้ใกล้เคียง 21 แต้มให้มากที่สุด โดยเริ่มจากการแจกไพ่คนละ 2 ใบก่อน สามารถเรียกจั่วไพ่ได้เรื่อยๆจนกว่าจะจบเกมนั่นเอง แต่หากได้แต้มใกล้เคียง 21 แล้วยังไม่หยุดจนจำนวนแต้มเกินที่กำหนดก็จะถือว่าเป็นผู้แพ้ไปในทันที

วิธีการเล่น

1. เจ้ามือทำการแจกไพ่ให้แก่บรรดาผู้เล่น ควรมีจำนวนมากกว่า 2 คนขึ้นไป คนละ 2 ใบ

2. ทำการเปิดไพ่เพื่อดูจำนวนแต้ม หากผลแต้มออกมาไม่เป็นที่น่าพอใจสามารถขอจั่วไพ่ลุ้นแต้มได้อีกเรื่อยๆ

3. หากผู้เล่นคนไหนได้แต้มน้อยกว่าเจ้ามือ ก็จะถือว่าเป็นผู้แพ้ไป

สำหรับการจั่วไพ่ของเจ้ามือนั้นมีกฎการจั่วอยู่ค่ะ ซึ่งจะจั่วมั่วๆไปไม่ได้ โดยการที่จะจั่วได้เจ้ามือบังคับให้มีแต้มไม่ต่ำกว่า 17 แต้มในการเล่น หากว่าเจ้ามือได้น้อยกว่านี้จึงจะสามารถขอจั่วได้ และถ้าฝั่งผู้เล่นแต้มน้อยกว่า 17 แต้มลงมาก็เรียกว่าแพ้แน่นอน ซึ่งมีอีกวิธีการนึงที่จะช่วยลุ้นไพ่เจ้ามือให้ได้เกิน 21 แต้ม นั่นก็คือเมื่อผู้เล่นได้ไพ่น้อยกว่า 17 แต้มแต่ไม่อยากจั่วเพิ่มก็ไม่ต้องจั่วค่ะ เพียงแค่รอลุ้นให้เจ้ามือจับไพ่เพิ่มแล้วได้แต้มเกิน เท่านี้ก็พลิกกลับมาเอาชนะเจ้ามือได้แล้วล่ะ

การอ่านค่าบนไพ่

การนับแต้มแบล็คแจ็คก็ง่ายๆอีกเช่นกัน โดยมีค่าดังนี้ ไพ่ A (เอช) มีค่าเท่ากับ 1 หรือ 11 แต้ม แล้วแต่ว่าในรอบนั้นๆเราได้ไพ่แบบไหน , ไพ่ตัวเลข 1 – 10 ก็มีค่าแต้มตามจำนวนที่ปรากฏอยู่บนไพ่ ,ไพ่ J (แจ็ค) , ไพ่ Q (แหม่ม) , ไพ่ K (คิง) ทั้ง 3 ไพ่นี้มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม ในการนับแต้ม 2 ใบแรกหากรวมได้ 21 เราเรียกว่าแบล็คแจ็คนั่นเองค่ะ

 

 

 

By admin

Related Post